น้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ

2609 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Pure natural minerals

น้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ

การดื่มน้ำแร่เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย เนื่องจากในน้ำแร่มีแร่ธาตุที่สำคัญ  อาทิ แคลเซียม แมกนีเซียม ฟลูออไรด์ และอื่นๆอีกมากมาย

น้ำแร่ ควรดื่มในปริมาณเท่าไหร่

การดื่มน้ำแร่ก็เหมือนกับการดื่มน้ำทั่วไป โดยควรดื่มให้ได้ในปริมาณ 8 แก้วต่อวัน และควรดื่มหลังจากตื่นนอนทันทีตอนท้องว่างประมาณ 1 ลิตร ภายใน 30 นาที วิธีนี้จะช่วยขับของเสีย กระตุ้นฮอโมนในกระเพาะอาหาร และเพิ่มเกลือแร่ให้แก่ร่างกายตั้งแต่เริ่มต้นวัน

น้ำแร่มีกี่ชนิด

ปัจจุบันน้ำแร่มีอยู่โดยประมาณ 13 ชนิด โดยมีทั้งใช้ภายใน และภายนอกร่างกาย น้ำแร่ชนิดที่ได้รับความนิยมนำมาทำเป็นเครื่องดื่มสำหรับบริโภค ได้แก่

  1. น้ำแร่ไบคาร์บอเนต

  2. น้ำแร่ซัลเฟต

  3. น้ำแร่แคลเซียม

ประโยชน์ของการดื่มน้ำแร่

  1. ช่วยบำรุงกระดูกและฟัน

  2. ช่วยปรับสมดุล และปรับค่าความเป็นกรด เป็นด่างของสารคัดหลั่งต่างๆในร่างกาย

  3. ช่วยทำให้ระบบย่อยอาหาร และกระบวนการทำงานต่างๆของร่างกาย ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

การดูแลสุขภาพให้ดีจากภายในสู่ภายนอกเริ่มต้นได้ง่ายๆเพียงเริ่มจากการดื่มน้ำให้ได้ 8 แก้วต่อวัน และรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เลือกบริโภคโปรตีนที่ดีมีคุณภาพเข้าสู่ร่างกาย    อย่างโปรตีนจากพืช Never Meat ผู้นำด้านนวัตกรรมอาหารโปรตีนจากพืช ที่มุ่งมั่นคัดสรรค์วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพมาใช้ในการผลิต เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเข้าสู่ร่างกาย

หาซื้อโปรตีนจากพืช Never Meat ได้ที่ Tops , Villa Market ,กรุงเทพมหานคร

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้